THỰC PHẨM THUỐC, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VÀ BIẾN ĐỔI GEN
(EF32479)
khóa học này yêu cầu một khoá truy cập
Học phần trang bị cho sinh viên những kiến thức về định nghĩa và các qui định về thực phẩm chức năng. Tình hình sản xuất TPCN trên thế giới và Việt Nam. Các thành phần có tính đặc hiệu tạo nên tính chất chức năng của thực phẩm. Nguyên nhân gây bệnh đối với cơ thể người. Nguyên lý và khả năng phát triển một thực phẩm chức năng.
- Teacher: Nguyễn Phước Minh Khoa CNTP
- Teacher: Đỗ Thị Quý Khoa NN
- Teacher: Khoa NN Lê Thị Sinh
- Teacher: Hoàng Tôn Thảo Tiên Tổ Quản trị website