PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM THỰC PHẨM
(EF32477)

 khóa học này yêu cầu một khoá truy cập

Học phần cung cấp kiến thức về :
- Phương pháp luận nghiên cứu khoa học, từ việc lựa chọn và đặt tên đề tài, lập kế hoạch, quy hoạch thực nghiệm và tổ chức thực hiện nghiên cứu, phân tích và đánh giá kết quả nghiên cứu cho đến cách viết, trình bày luận văn khoa học.
- Kỹ thuật tiên tiến ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm như: kỹ thuật áp suất cao, xử lý bằng siêu âm, xử lý bằng trường điện từ, xử lý bằng ôzôn và các kỹ thuật khác. Trong học phần này, cách thức ứng dụng, ảnh hưởng của kỹ thuật chế biến đến chất lượng sản phẩm cũng được trình bày.

khóa học này yêu cầu một khoá truy cập