CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỦY HẢI SẢN VÀ THỰC VẬT BIỂN
(EF33453)
khóa học này yêu cầu một khoá truy cập
Học phần gồm 10 chương bao gồm những kiến thức cơ bản về nguyên liệu thủy sản và các công nghệ chế biến bảo quản thủy sản và thực vật biển như ướp muối, phơi khô, sản xuất nước mắm, sản xuất surimi, sản xuất bột cá chăn nuôi, bột cá thủy phân, chitin – chitosan, collagen – gelatin và chế biến rong biển để sản xuất alginat, agar, carrageenan.
- Teacher: Nguyễn Phước Minh Khoa CNTP
- Teacher: Đỗ Thị Quý Khoa NN
- Teacher: Khoa NN Lê Thị Sinh
- Teacher: Hoàng Tôn Thảo Tiên Tổ Quản trị website