QUÁ TRÌNH VÀ THIẾT BỊ CƠ HỌC – TRUYỀN NHIỆT – CHUYỂN KHỐI
(EC33450)

 khóa học này yêu cầu một khoá truy cập

- Các sản phẩm của công nghệ hóa chất và thực phẩm được tạo thành từ các quy trình công nghệ hoàn toàn khác nhau, nhưng nhìn chung có một số quá trình chế biến tương tự nhau như: Quá trình cơ học (làm nhỏ và phân loại vật liệu,...); Quá trình Nhiệt (đun nóng, làm nguội, ngưng tụ, cô đặc, làm lạnh,...); Quá trình truyền chất (hấp thụ, hấp phụ, chưng, trích ly, kết tinh, sấy,...)...
- Học phần này cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về các quá trình và thiết bị có trong các dây chuyền sản xuất trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Trên cơ sở đó có thể chọn được máy và thiết bị thích hợp cho dây chuyền sản xuất.

khóa học này yêu cầu một khoá truy cập